ประวัติบริษัท


          จากธุรกิจผลิตเครื่องปั่นไฟขนาดเล็ก เรามุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และการบริการ ทำให้ธุรกิจมีขยายตัวต่อเนื่อง จึงก่อตั้งเป็น บริษัท ไทยเทคเยนเนอเรเตอร์ จำกัด เมื่อปี พ.ศ. 2542 เป็นต้นมา ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี เราเป็นจึงก้าวผู้นำด้านการผลิต ประกอบ และติดตั้งเครื่องกำเนิดไฟฟ้าครบวงจร

          เรามีบริการวางแผน ออกแบบ ผลิต ติดตั้ง ปรับปรุงพื้นที่หน้างาน ฝึกอบรมให้กับเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงาน และบริการซ่อมบำรุงหลังการขายให้กับลูกค้า ทั้งหน่วยงานรัฐบาล และเอกชน ด้วยการรับรองมาตรฐานคุณภาพระดับสากล และเรายังได้รับความเชื่อถือจากต่างชาติ ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องยนต์ และตัวเครื่องกำเนิดไฟฟ้า จากแบรนด์ระดับโลก จากทั้งทวีปยุโรปและเอเชีย

          ด้วยเทคโนโลยีและยุคสมัยที่เปลี่ยนไป เราจึงไม่หยุดที่จะเรียนรู้ พัฒนาคุณภาพสินค้า และกระบวนการการผลิตอยู่ตลอดเวลา เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า และเพื่อความพึงพอใจสูงสุด เพราะเราเข้าใจดีว่า สินค้าที่เราส่งออกไปนั้น มีความสำคัญต่อลูกค้าของเรามากเพียงใด เราจึงให้ความสำคัญกันสินค้าของเราในทุกๆขั้นตอน เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า ท่านจะได้รับในสิ่งที่ดีที่สุดจากเราเท่านั้น

Powered by MakeWebEasy.com